Thông tin tuyển sinh - Web tuyển sinh
loading
Đại Học Nguyễn Tất Thành

Đại Học Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: 298-300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4, TP.HCM
Website: http://www.ntt.edu.vn
Tel/Fax: (08) 62619423 , (08) 39411189
Ký hiệu trường: NTT

 

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trường ĐH đa ngành, đa nghề, đa bậc học, đa cơ sở đào tạo. Hiện nay, nhà trường có đội ngũ hơn 2.000 CB, GV, CNV trong đó hơn 62% có trình độ GS., PGS., TS., ThS. còn lại là Kỹ sư và Cử nhân với quy mô hơn 26.000 HSSV. Nhà trường hiện đang đào tạo gần 40 chuyên ngành trên các lĩnh vực Kinh tế, Công nghệ, Khoa học bảo vệ sức khỏe, Ngoại ngữ: Anh, nhật, Trung, Hàn và Khoa học XH&NV ở bậc ĐH, CĐ, CĐN, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Liên thông và từ xa.

Nhà trường luôn có những chính sách thu hút người tài giỏi về làm giảng viên với tinh thần tôn sư trọng đạo và luôn luôn đòi hỏi giảng viên phải dạy người, dạy nghề để các em HSSV tốt nghiệp ra trường có khả năng lập thân, lập nghiệp.

 

Với triết lý đào tạo: “Thực học, thực hành, thực danh, thực nghiệp” để nâng cao giá trị bản thân người học đối với gia đình, cộng đồng và xã hội. Chính vì vậy, HSSV Đại học Nguyễn Tất Thành tốt nghiệp ra trường đã được các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng và sử dụng lao động cả trong và ngoài nước chấp nhận tuyển dụng lên đến 94-95% có việc làm. Bởi vì trong thời gian đào tạo các em HSSV không chỉ được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mà còn được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng ứng xử, kỹ năng sống, nên khi các em tốt nghiệp ra trường các em rất tự tin, chủ động, sáng tạo và có khả năng phản biện cao

Trụ sở chính của trường ở 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP.HCM. Ngoài ra nhà trường còn có 5 cơ sở nữa ở TP. HCM:

 -  Cơ sở 2: 298A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP.HCM.

 -  Cơ sở 3: 27A Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM

 -  Cơ sở 4: 331 Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM.

 -  Cơ sở 5: 17/6 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM.

 -  Cơ sở 6: 90/2 Phan Huy Ích, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM.

      Nhằm đạt được mục tiêu đến năm 2020, trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ trở thành một trong 50 trường đại học hàng đầu của Việt Nam, thì nhà trường luôn hướng tới việc đảm bảo “bốn lợi ích” là:  Lợi ích của người học, lợi ích của giảng viên, lợi ích của nhà trường và lợi ích của xã hội thông qua việc không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực và tiên tiến, mở rộng quy mô hoạt động và đầu tư xây dựng đội ngũ vững mạnh, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và không ngừng nâng cao thương hiệu, học hiệu của nhà trường.

Tầm nhìn

Đến năm 2020, Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ trở thành một hệ thống GD-ĐT & NCKH phát triển mạnh mẽ và bền vững, trở thành một trong                  50 trường đại học hàng đầu Việt Nam, đáp ứng yêu cầu về nhân lực trình độ cao cho xã hội trên các lĩnh vực kinh tế, công nghệ, khoa học kỹ thuật, khoa học xã hội & nhân văn.

       Sứ mệnh

-  Xây dựng và phát triển hệ thống GD-ĐT đa ngành, đa nghề, đa bậc học, đa cơ sở đào tạo và đa sở hữu trong hệ thống Đại học Nguyễn Tất Thành, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng và xã hội.

- Đảm bảo không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nghề nghiệp tạo cơ hội học tập, nghiên cứu suốt đời cho người học.

-  Nâng cao trí thức và bồi dưỡng kỹ năng nghề, kỹ năng sống cho toàn thể cộng đồng và đất nước trong xu thế hội nhập quốc tế.

Copy link dưới chia sẻ cho bạn bè qua YM,MSN,AOL,ICQ...

Tap chí phái mạnh thời trang moliy tap chí mày râu thế giới trong ngày dánh giá chuyên sâu chuyên sâu quanh bạn dug watches Tin mới việt nam Bản tin thông tấn xã báo thời cuộc Đánh giá nhanh kinh tế và thị trường áo vest nam Áo sơ mi nam Bộ sưu tập quần nam áo khoác nam Giầy dép nam cao cấp thời trang công sở Siêu thị thời trang Đồng hồ thời trang Thời trang nam 3S Thời trang nam công sở thời trang nam cao cấp thời trang nam hàng hiệu tin tức mới tin tức pháp luật zing new tin tức mới về việt nam tin tức và giải trí tin mới trong ngày báo biển đông tin mới về sao tin mới cập nhật 24h báo tin nhanh báo mới trong ngày tin nóng trong ngày báo kinh tế trính trị báo mới tin tức báo thời đại Thời trang và cuộc sống