Thông tin tuyển sinh - Web tuyển sinh
loading
Cao Đẳng Y tế Hà Đông

Cao Đẳng Y tế Hà Đông

Địa chỉ: 39 Nguyễn Viết Xuân, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội
Website: http://cdythadong.edu.vn
Tel/Fax: 04 33 824 523 - Fax: 04 33 515 812
Ký hiệu trường: CYM

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông được thành lập ngày 26/10/1960 với tên gọi là Trường y sỹ Hà Đông, trường  trực thuộc Bộ Y tế. Trường đã tham gia biên soạn chương trình đào tạo hệ Điều dưỡng trung cấp 2 năm, được Bộ Y tế thông qua và làm tài liệu giảng dạy cho các trường Trung học y tế trong toàn quốc.

Trường có 9 bộ môn và 5 phòng chức năng; số cán bộ viên chức của trường là 104 người, trong đó 80 người có trình độ đại học và trên đại học, gồm có: 2 tiến sỹ y khoa, 26 thạc sỹ và bác sỹ chuyên khoa cấp I, cấp II, 13 bác sỹ đa khoa, 7 dược sỹ đại học, 6 cử nhân điều dưỡng, 6 cử nhân ngoại ngữ- tin học, 20 đại học khác. Giảng viên cơ hữu của trường có 67 người, chiếm tỷ lệ 64,5% tổng số cán bộ, viên chức của trường.

 Ngoài ra nhà trường có trên 30 giảng viên thỉnh giảng là tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ, dược sỹ, cử nhân điều dưỡng…đang công tác tại bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông, Học viện Quân y, bệnh viện 103 và các Trung tâm y tế trực thuộc Sở Y tế thành phố. Để đáp ứng nhu cầu đào tạo nhiều mã ngành trong những năm tới, nhà trường đã cử nhiều giảng viên theo học cao học và nghiên cứu sinh tại trường Đại học y Hà Nội, Đại học dược Hà Nội và Học viện Quân y và đang tuyển dụng các cán bộ y tế có trình độ đại học và trên đại học, có nguyện vọng về trường làm công tác đào tạo.

Trường đã đào tạo được 28.270 cán bộ y tế thuộc các hệ: Cao đẳng điều dưỡng, y sỹ,  y sỹ sản-nhi, y sỹ y học dân tộc, điều dưỡng trưởng, điều dưỡng trung cấp, Hộ sinh trung cấp, Dược sỹ trung cấp, y tá và dược tá, và liên kết đào tạo hơn 200 bác sỹ và dược sỹ chuyên khoa cấp I.

 

Copy link dưới chia sẻ cho bạn bè qua YM,MSN,AOL,ICQ...