Thông tin tuyển sinh - Web tuyển sinh
loading
Cao Đẳng Y tế Bình Định

Cao Đẳng Y tế Bình Định

Địa chỉ: 6 Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Website: caodangytebinhdinh.edu.vn
Tel/Fax: 056.892027 - Fax: 056.892028
Ký hiệu trường: CYR

Trường Cao đẳng Y tế Bình Định được thành lập theo Quyết định số 7175/QĐ-BGD&ĐT ngày 09 tháng 11 năm 2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Trường Cao đẳng Y tế Bình Định trên cơ sở Trường Trung học Y tế Bình Định.

Trường Cao đẳng Y tế Bình Định (tên tiếng Anh: Binh Dinh Medical College, viết tắt: BDMC) là trường công lập nằm trong hệ thống các trường Đại học - Cao đẳng của cả nước. Nhà trường chịu sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp của UBND tỉnh Bình Định và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự quản lý về chuyên môn của Bộ Y tế, sự quản lý hành chính theo lãnh thổ của chính quyền địa phương nơi Trường có trụ sở và sự quản lý của các cơ quan chức năng khác theo quy định của pháp luật.

Trường Cao đẳng Y tế Bình Định có chức năng:

- Đào tạo nguồn nhân lực ở trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn của các  chuyên ngành về lĩnh vực y, dược (Điều dưỡng, Hộ sinh, Y sĩ, Dược sĩ và Kỹ thuật viên y học);

- Đào tạo Nghề (Điều dưỡng sơ cấp, Dược tá, Nhân viên y tế thôn bản);

- Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng mới về chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế trong tỉnh;

- Đào tạo và cấp các văn bằng, chứng chỉ khác theo nhu cầu xã hội phù hợp chức năng, nhiệm vụ, năng lực và ngành nghề đào tạo của trường theo quy định hiện hành của Nhà nước.

SỨ MẠNG:

 Trường Cao đẳng Y tế Bình Định là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Y - Dược và nghiên cứu khoa học thuộc hệ thống giáo dục đại học, cao đẳng; là đơn vị sự nghiệp, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, có biểu tượng đặc trưng cho ngành nghề.

Trường Cao đẳng Y tế Bình Định dưới sự quản lý và điều hành trực tiếp của UBND tỉnh Bình Định. Trường tiếp tục xây dựng và phát triển thành Trường Cao đẳng Y - Dược Bình Định của tỉnh và một số tỉnh lân cận miền Trung - Tây Nguyên trong giai đoạn 2011 - 2015. Đến năm 2020, Trường cao đẳng Y tế Bình Định sẽ phấn đấu trở thành Trường Đại học Y, một cơ sở đào tạo, nghiên cứu và tư vấn các lĩnh vực Y - Dược trong hệ thống các cơ sở đào tạo đại học có uy tín và chất lượng trong cả nước. Trường sẽ cung cấp cho người học một môi trường giáo dục và nghiên cứu khoa học tốt nhất, có tính chuyên môn cao; đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực, thích ứng nhanh và đáp ứng được với nhu cầu phát triển của xã hội.

Trường Cao đẳng Y tế Bình Định là cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực có chức năng đào tạo cán bộ khoa học có trình độ cao đẳng và các cấp thấp hơn về các chuyên ngành Y - Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, mở rộng và tăng quy mô một cách hợp lý.

Tổ chức thực hiện công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng các thành quả nghiên cứu về Y - Dược trong đào tạo, khám chữa bệnh. Triển khai xây dựng các dự án, các đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh, cấp bộ, cấp nhà nước và hợp tác quốc tế.

Xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ số lượng, đảm bảo chất lượng theo hướng chuyên khoa sâu, bồi dưỡng đào tạo cán bộ có trình độ sau đại học cho tất cả các chuyên khoa đáp ứng yêu cầu đào tạo đại học và sau đại học.    ‘

Quản lý và sử dụng có hiệu quả, đúng mục đích, đúng nguyên tắc nguồn kinh phí, cơ sở vật chất và trang thiết bị khoa học kỹ thuật theo sự phân cấp của UBND tỉnh Bình Định. Tăng cường các nguồn tài chính để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, mua sắm trang thiết bị máy móc đáp ứng các yêu cầu của nhà trường.

 

 

Copy link dưới chia sẻ cho bạn bè qua YM,MSN,AOL,ICQ...

Tap chí phái mạnh thời trang moliy tap chí mày râu thế giới trong ngày dánh giá chuyên sâu chuyên sâu quanh bạn dug watches Tin mới việt nam Bản tin thông tấn xã báo thời cuộc Đánh giá nhanh kinh tế và thị trường áo vest nam Áo sơ mi nam Bộ sưu tập quần nam áo khoác nam Giầy dép nam cao cấp thời trang công sở Siêu thị thời trang Đồng hồ thời trang Thời trang nam 3S Thời trang nam công sở thời trang nam cao cấp thời trang nam hàng hiệu tin tức mới tin tức pháp luật zing new tin tức mới về việt nam tin tức và giải trí tin mới trong ngày báo biển đông tin mới về sao tin mới cập nhật 24h báo tin nhanh báo mới trong ngày tin nóng trong ngày báo kinh tế trính trị báo mới tin tức báo thời đại Thời trang và cuộc sống