Thông tin tuyển sinh - Web tuyển sinh
loading
Cao Đẳng nghề Đồng An

Cao Đẳng nghề Đồng An

Địa chỉ: Phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Website: http://dongan.edu.vn
Tel/Fax: (0650) 3774647; (0650) 3774652; (0650) 3774542 *** FAX: (0650) 3774573

Trường Đồng An Polytechnic được thành lập theo quyết định số 615/QĐ-BLĐTBXH ngày 7/5/2008 của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội. Đây là trường trực thuộc Công ty cổ phần Thương mại Sản xuất Xây dựng Hưng Thịnh, công ty đầu tư các Khu Công nghiệp Đồng An tỉnh Bình Dương. 

Trường chịu sự quản lý nhà nước về dạy nghề của Bộ Lao động-Thương Binh và Xã hội, đồng thời chịu sự quản lý theo lãnh thổ của Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương.
 
Tên giao dịch đối ngoại của trường là Dong An Polytechnic, viết tắt là DAP. 
 
DAP toạ lạc tại huyện Dĩ An, tình Bình Dương, cạnh Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh, cách xa lộ Hà Nội khoảng 500mét. Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng 20 ha, với cơ sở vật chất được xây dựng mới trên 90%. Nguồn vốn đầu tư cho trường trong giai đoạn đầu là 300 tỷ đồng. 
 
CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ
 
Trường có nhiệm vụ đào tạo nghề theo 3 cấp trình độ: Sơ cấp nghề, Trung cấp nghề và Cao đẳng nghề theo nhu cầu của các doanh nghiệp và xuất khẩu lao động.
Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao cho Kỹ sư, Cử nhân và những người muốn cập nhật, nâng cao trình độ nhằm đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ cao cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp và cho xuất khẩu lao động.
Đào tạo ngắn hạn theo nhu cầu của địa phương và các doanh nghiệp.
Nghiên cứu và triển khai các ứng dụng công nghệ vào sản xuất.
Xây dựng các xí nghiệp, nhà máy trong trường để gắn kết giữa đào tạo và sản xuất.
Hợp tác với các cơ sở đào tạo ở nước ngoài để đào tạo theo chương trình tiên tiến.
 
MỤC TIÊU
 
Mục tiêu nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng để xuất khẩu lao động cũng như cung cấp cho các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, khu chế xuất và cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu. Riêng 2 Khu Công nghiệp Đồng An có tổng diện tích gần 400 ha, đã thu hút 135 nhà đầu tư trong và ngoài nước, sử dụng 35 nghìn lao động phổ thông và có tay nghề, những năm tiếp theo cần khoảng 50 nghìn lao động.
 
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
 
Đến năm 2013 trường Đồng An Polytechnic sẽ có số lượng giáo viên là 250 người, trong đó 10% có trình độ Tiến sỹ; 20% có trình độ Thạc sỹ; xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất đảm bảo đào tạo chất lượng cao với lưu lượng 5000 sinh viên-học sinh; tạo lập đầy đủ các điểm khác biệt kể trên.
 
Phấn đấu trở thành trường cao đẳng nghề hàng đầu của Việt Nam theo các tiêu chí kiểm định chất lượng trường cao đẳng nghề, trên nhiều mặt ngang tầm với những trường nghề có uy tín của các nước trong khu vực. Sinh viên-học sinh tốt nghiệp đáp ứng được ngay những đòi hỏi của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp và xuất khẩu lao động.
 
Tích cực nâng cao trình độ và số lượng đội ngũ giáo viên để phấn đấu đến năm 2015 có thể nâng cấp thành trường Đại học. 
 
 
Copy link dưới chia sẻ cho bạn bè qua YM,MSN,AOL,ICQ...

Tap chí phái mạnh thời trang moliy tap chí mày râu thế giới trong ngày dánh giá chuyên sâu chuyên sâu quanh bạn dug watches Tin mới việt nam Bản tin thông tấn xã báo thời cuộc Đánh giá nhanh kinh tế và thị trường áo vest nam Áo sơ mi nam Bộ sưu tập quần nam áo khoác nam Giầy dép nam cao cấp thời trang công sở Siêu thị thời trang Đồng hồ thời trang Thời trang nam 3S Thời trang nam công sở thời trang nam cao cấp thời trang nam hàng hiệu tin tức mới tin tức pháp luật zing new tin tức mới về việt nam tin tức và giải trí tin mới trong ngày báo biển đông tin mới về sao tin mới cập nhật 24h báo tin nhanh báo mới trong ngày tin nóng trong ngày báo kinh tế trính trị báo mới tin tức báo thời đại Thời trang và cuộc sống